Chính sách đại lý

Lời đầu tiên, SETECH VIET xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.
Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trên cả nước, SETECH VIET cần hợp tác mạng lưới đại lý ở khắp các tỉnh thành. SETECH VIET trân trọng sự hợp tác để cùng phát triển từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm “cảnh báo trộm và định vị xe máy”. Xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm "HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI".

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN

Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.
Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên.
Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
rule
rule
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hỗ trợ về quảng bá, giới thiệu sản phẩm:
Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, poster, giới thiệu sản phẩm… theo các chương trình của công ty. Thông tin về đại lý sẽ được đăng tải trên website công ty SetechViet.
Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý bán hàng chính thức của công ty SetechViet.
Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty và các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng…
Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán sản phẩm thông qua hình thức sản phẩm mới, sản phẩm của người Việt Nam, sản phẩm nổi bật…
2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty.
Đại lý được hỗ trợ các tài liệu, video…hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn liên quan đến việc lắp đặt sản phẩm.
Đại lý được tham gia các khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty SetechViet tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.
3. Hỗ trợ về hàng hóa:
Đổi hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi do nhà sản xuất.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty SetechViet. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản giao hàng.
CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:
Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, tháng Đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của SetechViet.
Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý, tháng.
Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ SetechViet cho Đại lý.
Ngoài ra, đối với các công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm thử nghiệm trước để có thể tiến tới trở thành Đại lý. Công ty SetechViet có chính sách chiết khấu lại khoản tiền chiết khấu tương ứng của những sản phẩm đó chung với lô hàng đầu tiên khi khách hàng chính thức trở thành Đại lý công ty.
2. Giá mua hàng:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.
3. Hợp đồng nguyên tắc:
Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của SetechViet, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của SetechViet.
4. Công nợ mua hàng:
Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 01 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý.
Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.
Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
rule