SETECHVIET JSC © 2011 - 2023

Sbike Pro on BBC Chanel image year for css loading

S-BIKE PRO vượt trội

Tiếp nối sự thành công từ những sản phẩm trước, Setech Việt đã đầu tư nghiên cứu, sản xuất và chuẩn bị cho ra mắt S-bike Pro thiết bị định vị và cảnh báo trộm xe máy với nhiều tính năng và hiệu quả vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Phiên bản nghiên cứu của S-bike Pro được trang tin tức công nghệ Click của Đài truyền hình BBC (London, Anh) qua Việt Nam thực hiện phóng sự về sản phẩm. Phóng sự về S-bike Pro được phát trên các kênh BBC World, BBC News channel, BBC 1 và BBC 2 toàn thế giới.

Thuật toán Định vị

Song song với việc cải tiến về mặt phần cứng của đội ngũ phát triển tại Việt Nam, những thuật toán xử lý và định vị cũng được nghiên cứu, cải tiến không ngừng để phục vụ cho sản phẩm mới cũng như luận văn Thạc sĩ công nghệ thông tin của trưởng nhóm Đoàn Thiên Phúc tại Pháp. Luận văn này được đánh giá rất cao từ Hội đồng giáo sư của trường Đại học Claude Bernard Lyon 1, Pháp.
thuat-toan-dinh-vi image year for css loading
Setech viet nhận giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012 image year for css loading

Nhân tài đất Việt

S-bike - sản phẩm thiết bị cảnh báo trộm và định vị xe máy của Công ty Setech Việt đạt Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2012 dành cho các sản phẩm thành công. Tiếp nối những thành công đó, Setech Việt đã tập trung nghiên cứu các phiên bản tiếp theo của sản phẩm với linh kiện chất lượng hơn, hiệu suất được tối ưu hơn cũng như nhiều tính năng và hiện đại hơn.

SETECH VIỆT ra đời

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm SETECH VIỆT chính thức được thành lập năm 2011 với các thành viên chủ chốt trong nhóm nghiên cứu cùng khẩu hiệu: “Công nghệ vì cộng đồng”. SetechViet có mục tiêu lấy ứng dụng khoa học công nghệ, tạo ra các sản phẩm mới phục vụ cuộc sống và cộng đồng. Cũng trong năm này, phiên bản đầu tiên của sản phẩm S-bike có mặt trên thị trường với sự đón nhận rất nhiệt tình từ đông đảo người sử dụng và truyền thông.
Thành lập công ty Setech Việt image year for css loading
Bảo vệ khóa luận image year for css loading

Điểm cao nhất Hội đồng quốc tế

Mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, sáng tạo, nhóm nghiên cứu của sinh viên Đoàn Thiên Phúc đã dùng chính dự án thiết bị chống trộm cho xe máy bằng điện thoại di động làm luận văn tốt nghiệp đại học. Luận văn được trình bày với sự đánh giá từ Hội đồng khoa học quốc tế đến từ các trường đại học uy tín của Canada, Pháp, Việt Nam. Luận văn đó đã đạt điểm cao nhất trong Hội đồng quốc tế này.
Ý tưởng đầu tiên cho Sbike image year for css

Ý tưởng đầu tiên

Sau khi bị kẻ gian tháo mất một số bộ phận trên chiếc xe của mình, nhóm sinh viên đến từ các trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp tại TP.HCM do sinh viên Đoàn Thiên Phúc làm trưởng nhóm đã cùng nhau mày mò, sáng tạo và cho ra đời ý tưởng đầu tiên về sản phẩm chống trộm xe máy bằng điện thoại di động.
Giấy khen Ý tưởng sáng tạo trẻ image year for css loading

Giải đặc biệt Ý tưởng sáng tạo S-IDEAS

Sau khi hình thành ý tưởng, sinh viên Đoàn Thiên Phúc cùng nhóm đã lên một ý tưởng cũng như các thiết kế đầu tiên cho sản phẩm chống trộm cho xe máy bằng điện thoại di động. Ý tưởng này đã đạt giải đặc biệt Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo S-IDEAS.